กุมภาพันธ์ 27, 2015, 06:32:56 PM *
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน

เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
ข่าว: ยินดีต้อนรับหมู่พี่น้องศิษย์หลวงพ่อสังวาลย์ ทุกท่านครับ
 
  หน้าแรก   กระดานหลวงพ่อสังวาลย์   ร้านค้า ช่วยเหลือ ค้นหา ปฏิทิน เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก  

***คำเตือน! ระวังการทำธุรกรรมซื้อขายกับสมาชิกที่ยังไม่ได้ยืนยันตนนะครับ***
กฏกติกา และมารยาทในการใช้งานกระดานซื้อขาย

วิธีการสมัครใช้บริการร้านค้ากับทางเว็บฯ
เปิดรับสมาชิกปกติ หลังจากสมัครสมาชิกแล้ว รบกวนแนบไฟล์บัตรประชาชนพร้อมเบอร์ติดต่อ กลับมาที่เมล์ตอบรับด้วยครับ ขอบคุณครับ
หน้า: [1] 2
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: เหรียญหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน จ.ศรีสะเกษ  (อ่าน 36023 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« เมื่อ: เมษายน 21, 2010, 09:52:50 PM »

 :onion-head01:ขอโชว์พระย่อยนะ + ข้อมูลจากสายตรงครับ เหรียญรุ่นแรกของหลวงปู่หมุน หลังหนุมาน เนื้อเงิน ครับ  onion-head71

เหรียญรุ่นแรกของหลวงปู่หมุน ที่ออก ณ วัดบ้านจาน หลวงปู่ท่านมอบหมายให้พระมหาปิ่น เจ้าอาวาสวัดบ้านจาน เป็นผู้ดำเนินการจัดสร้าง หลวงปู่หมุนอธิฐานจิตปลุกเสกตลอดไตรมาส และปลุกเสกครั้งใหญ่สำทับสุดท้ายเมื่อวันอาทิตย์ ที่15 ตุลาคม 2543 ณ วัดบ้านจาน ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ

" ผู้ใดคิดร้ายผลร้ายนั้นย่อมสะท้อนกลับหรือเพียงคิดเป็นศัตรู คนคิดก็แย่ " นี่คือคำพูดของหลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อมตะเถระ 5 แผ่นดิน กับเหรียญรุ่นแรก ที่ออกวัดบ้านบ้านจาน ซึ่งเป็นรุ่นเดียวที่หลวงปู่ได้ทรงบรรจุมนต์พระกาฬสะท้อนกลับ ยันต์ด้านหลังเหรียญเป็นยันต์หนุมานเชิญธง พุทธคุณดีเด่น คือ "แพ้ไม่เป็น"

หลวงตามหาบัว ยังบอกกับลูกศิษย์ว่า อยากได้วัตถุมงคลที่แรงด้วยอิทธิปาฏิหารย์ให้มาขอกับหลวงปู่หมุน และอีกยังหลวงพ่อกวย ท่านยกย่องว่าหลวงปู่หมุนเก่งมากๆให้ลูกศิษย์ไปกราบท่านให้จงได้ หลวงปู่หมุนมีพลังจิตของสูงมากๆครับ กล่าวกันว่าการเสกวัตถุมงคลของท่านทำให้เหล็กธรรมดากลายเป็นเหล็กไหลได้ ไม่เคยพบในพระเครื่องของสำนักใดที่จะมีพลังกระจายตัวออกมาถิง20-30วารอบตัว เคยมีผู้มีอภิญญา(จับพลังพระเครื่องได้) ตรวจสอบว่าพลังมากถึงขนาดเอาเบญจภาคี 5 องค์มารวมกันยังไม่ได้เท่า การตั้งธาตุ หนุนธาตุ ทำให้มีพลังงานสะสมจนสุดพิสดาร พิสดารจนไร้ผู้เทียมทาน

ส่วนประสบการณ์รุ่นนี้แล้วมีครับ ประเภทคนคิดร้ายกระเด็นออกจากรถยนต์ต่อหน้าต่อตาก็เกิดขึ้นแล้ว

ปล.ข้อมูลและวัตถุมงคลที่ผมนำมาลงเพื่อให้ทุกๆท่านได้ชม สำหรับท่านที่สนใจได้ศึกษาและเก็บสะสม เท่านั้นนะครับ และข้อความที่ท่านได้อ่าน เกิดจากการเขียนโดยสาธารณชน ผู้อ่านจึงควรใช้วิจารณญาณในการกลั่นกรองนะครับ


สมาชิกที่ให้การขอบคุณ: อุทโย


* DSC02614 copy.jpg (80.16 KB, 450x664 - ดู 569 ครั้ง.)

* DSC02616 copy.jpg (85.24 KB, 450x613 - ดู 491 ครั้ง.)

* DSC02633 copy.jpg (44.41 KB, 500x701 - ดู 348 ครั้ง.)

* DSC02634 copy.jpg (48.14 KB, 500x744 - ดู 299 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 21, 2010, 09:55:09 PM »

 :onion-head01:หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ท่านเป็นทายาทพุทธาคมสายสมเด็จลุนแห่งนครจำปาศักดิ์ เหรียญรุ่นแรกที่สร้างเมื่อปี 2542(ขณะท่านอายุ103ปี) พร้อมพระกริ่งพระแก้วมรกต เหรียญนี้ถือว่าเหรียญประสบการณ์มากที่สุด และถือเป็นเหรียญหลักของท่านครับ แค่วันแรกที่บูชาอย่างเป็นทางการผู้บูชาโดนมีดสปาตาร์สับที่ศรีษะไม่เข้า จนเป็นที่ฮือฮา หมดจากวัดทันที


สมาชิกที่ให้การขอบคุณ: อุทโย


* DSC02637 copy.jpg (38.33 KB, 450x604 - ดู 468 ครั้ง.)

* DSC02638 copy.jpg (39.7 KB, 450x651 - ดู 450 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
ประภาส
ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
หลวงพี่
*

จิตพิสัย 292
เพศ: ชาย
กระทู้: 282ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #2 เมื่อ: เมษายน 22, 2010, 09:35:06 AM »

นี่อีกองค์ครับที่น่าสนใจ ผมกำลังศึกษาครับ


สมาชิกที่ให้การขอบคุณ: อุทโย, เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
บันทึกการเข้า
อุทโย
Webmaster
เกจิอาจารย์
*

จิตพิสัย 4236
เพศ: ชาย
กระทู้: 4141ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #3 เมื่อ: เมษายน 22, 2010, 12:50:31 PM »

นี่อีกองค์ครับที่น่าสนใจ ผมกำลังศึกษาครับ

งั้นพี่ก็เริ่ม start พร้อมๆ กับน้องประภาส ซิ น่าศึกษาและสะสมนะครับ

ปัจจุบันหลวงปู่หมุน ท่านยังอยู่ใช้ไหมครับ  และรุ่นที่น่าสะสมที่สุด เป็นรุ่นไหนครับ a7272


สมาชิกที่ให้การขอบคุณ: เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
บันทึกการเข้า
ดำ เป้านิ่ง
ทีมงานพลังหนุ่ม
เกจิอาจารย์
*

จิตพิสัย 18118
กระทู้: 17235ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #4 เมื่อ: เมษายน 22, 2010, 01:29:20 PM »

ถ้าหลวงปู่ยังอยู่คงต้องหาโอกาสไปกราบท่านแล้วครับ onion-head77 onion-head80


สมาชิกที่ให้การขอบคุณ: เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
บันทึกการเข้า

ช่วยกันพิมพ์ตอบกระทู้ด้วยนะครับพี่น้อง
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #5 เมื่อ: เมษายน 23, 2010, 02:07:17 AM »

ผมขออนุญาติลงประวัติ หลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน นะครับข้อความทั้งหมดก๊อบมาจากสายตรงครับ

หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล สกุลเดิม ศรีสงคราม เกิดเมื่อวันพฤหัสบดี เดือน 5 ปีชวด พ.ศ. 2437 ณ บ้านจาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ บิดาชื่อดี มารดาชื่ออั๊ว บรรพชาเป็นสามเณรเมื่ออายุ 14 ปี ครอบครัวได้นำไปฝากกับพระอาจารย์สีดา เจ้าอาวาสวัดบ้านจานผู้เป็นพระที่เชี่ยวชาญด้านกัมมัฎฐานและมีวิชาอาคมที่ เก่งมาก กระทั่งปี พ.ศ. 2460 ทำการอุปสมบท โดยมีหลวงพ่อสีดา เป็นพระอุปัชฌาย์ หลวงพ่อเพ็ง เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า "ฐิตสีโล" แปลว่าผู้มีศีลตั้งมั่น

หลังจากบวชแล้วได้จำพรรษาที่วัดบ้านจาน ศึกษาเล่าเรียนอักษรไทย อักษรขอม ฝึกกัมมัฎฐานในหมวดสมถะและวิปัสสนากรรมฐานจากพระอุปัชฌาย์ ครูบาอาจารย์ต่างๆ ในแถบนั้นเป็นเวลา 4 ปีเต็ม จากนั้นท่านมีความคิดว่าจะต้องแสวงหาครูบาอาจารย์อื่นๆ เพื่อศึกษาคันถธุระและวิปัสสนาธุระในชั้นที่สูงๆ ขึ้นไปอีก จึงออกธุดงค์ไปตามที่ต่างๆ และร่ำเรียนวิชาอาคมกับพระเถระชื่อดังหลายรูปเกือบทั่วประเทศจนถึงประเทศลาว มาเลเซีย และ อินโดนีเซีย

ตลอดชีวิตแห่งการครองเพศบรรพชิต อุปสมบทเป็นพระภิกษุในพระพุทธศาสนา ก็ได้อุทิศตน ปฏิบัติตนตามแนวทางแห่งคำสอนของพระศาสดาอันพึงจะกระทำ สมกับฉายานามอันได้รับเมื่อครั้งอุปสมทบคือ "ฐิตสีโล" แปลความว่า ผู้ตั้งมั่นในศีล 85 พรรษาแห่งการครองผ้ากาสาวพัตร ศึกษาเล่าเรียนพระธรรมวินัยออกจาริกธุดงค์ ปฏิบัติบำเพ็ญเพียรทางจิตเพื่อวิมุติ คือ ความหลุดพ้นตลอดจนออกโปรดญาติโยมไปยังทิศานุทิศ ทั่วทุกภาคของประเทศตลอดไปยังประเทศเพื่อนบ้าน เช่น ลาว เขมร พม่า มาเลเซีย อินโดนีเซีย ในช่วงปัจฉิมวัย ตราบจนล่วงเข้าอายุ 80 ปี จึงได้หยุดจารึก กลับสู่มาตุภูมิ คือแดนแห่งบ้านเกิด คือวัดบ้านจานในปัจจุบัน และเป็นหลักชัยให้แก่ชาวบ้าน ต.บ้านจาน อันเปรียบเสมือน ลูก หลาน เหลน ของท่าน ไม่อาจจะพยากรณ์ได้ว่าพระเดชคุณ ? หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล? จะเป็นพระอริยะสงฆ์ผู้สามารถประหารกิเลส บรรลุสู่คุณธรรมชั้นสูงหรือไม่ แต่ ศิษยานุศิษย์ก็กราบไหว้และเคารพนับถือท่านด้วยความสนิทใจในปฏิปทาอาจาริ ยวัตรที่ท่านประพฤติ ปฏิบัติอย่างสม่ำเสมอ

เมื่อเวลา 07:30 น. วันที่ 11 มี.ค. 2546 วงการสงฆ์และฆราวาส จ.ศรีสะเกษ ต้องพบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ โดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านจาน ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ มรณภาพอย่างสงบด้วยโรคชรา รวมอายุ 109 ปี 87 พรรษา

ไม่เปียกฝน

เจ้าของโรงเลื่อยย่านวัฒนานครได้ประสบการณ์แปลกประหลาดเกี่ยวกับหลวงปู่ คือ เมื่อช่วงกรกฏาคม 2542 เขาได้เข้าไปทำธุระยังประเทศลาว ขากลับได้อาศัยรถกระบะนั่งกลับในช่วงกลางคืน ระหว่างทางมีฝนตกฟ้าคะนองรุนแรง เขาได้นั่งอยู่ท้ายรถกระบะที่ไม่มีหลังคาคลุม ซึ่งนั่งรวมกับคนงานไทยประมาน 7-8 คน มีความกลัวมากจึงตั้งจิตอธิษฐานถึงหลวงปู่หมุนให้มาช่วยคุ้มครอง พอถึงที่หมายแถวกบินทร์บุรี ผลปรากฏว่าเจ้าของโรงเลื่อยผู้นั้นไม่เปียกฝนเลย ส่วนคนงานอื่นๆ ที่นั่งท้ายรถมาด้วยกันเปียกฝนทุกคน พอมีเวลาจึงเข้าไปกราบหลวงปู่ขอสร้างกุฏิถวาย เพราะช่วงนั้นท่านเพียงกลางกลดนอนในกระต๊อบเก่าๆ เท่านั้น

กล้องแตก

เมือประมานเดือนสิงหาคม 2542 มีชาวอเมริกันกลุ่มหนึ่งมาเที่ยวที่วัด เพราะเห็นมีธรรมชาติสมบูรณ์ ผ่านมาเห็นหลวงปู่หมุน จึงถ่ายรูปไว้เป็นที่ระลึก หลวงปู่ยกมือห้ามไม่ให้ถ่ายแล้วพูดว่า ?ถ่ายบ่ได้กล้องซิแตก? ฝรั่งเหล่านั้นฟังไม่เข้าใจ จึงกดชัตเตอร์ถ่ายภาพออกไป ผลปรากฏว่ากล้องราคาแพงนั้นเกิดเลนส์ร้าวขึ้นมาทันที ทำให้ฝรั่งกลุ่มนั้นเกิดแปลกประหลาดใจ และเกิดความเลื่อมใสจึงเข้ามากราบหลวงปู่และถวายเงินสดประมานสามหมืนกว่าบาท ท่านรับเงินนั้นแล้วก็โยนเงินปึกนั้นคืนให้แล้วบอกว่า ?ข้าบ่ได้มาหากิน เอาเงินของเอ็งคืนไป?

ผีมาฉีดยากุฏิสั่นสะเทือน

เมื่อกลางพรรษานี้หลวงปู่ได้ปลุกเสกลูกอมชานหมาก และมวลสารต่างๆ เพื่อจะนำมาสร้างพระรุ่นแรกของท่าน ในกลางดึกสงัดปรากฏว่ามีเสียงสุนัขเห่าหอนกันอย่างโหยหวนอย่างที่ไม่เคยเป็น มาก่อน พอรุ่งเช้าพระอธิการจ่อยได้เข้ากราบนมัสการถามเรื่องนี้ หลวงปู่ตอบแบบเป็นปริศนาธรรมว่า ?นายผีเขามา พาพวกผีป่าต่างๆ มาฉีดยา? นาย ผีที่ว่านี้อาจจะเป็นเจ้าแห่งภูติผีคือท่านท้าวเวสสุวรรณก็เป็น ไปได้ ส่วนพวกผีป่าที่มาฉีดยานั้น ก็พากันมาขอส่วนบุญส่วนกุศล พอดึกสงัดคืนที่ 2 ปรากฏว่ามีเสียงกุฏิท่านสั่นสะเทือนเหมือนเกิดแผ่นดินไหว พอรุ่งเช้าท่านบอกว่า ?ครูบาอาจารย์มาช่วยกันปลุกเสกให้จนกุฏิสั่น? หลวงปู่จึงยกมือไหว้ครูบอกว่า ?ขลังพอแล้ว เดี่ยวกุฏิจะพัง?

หนึ่งไม่มีสอง

คุณดารารัตน์ เจ้าของร้านสาวสวย ขายผลิตภัณฑ์พลาสติก ย่านสำเพ็ง ซึ่งเป็นคนที่ปฏิบัติธรรมจนได้มโนมยิทธิ จากหลวงพ่อฤาษีลิงดำ ได้กรุณาเล่าให้ฟังว่าหลังจากที่น้องชายได้เหรียญและลูกอมชานหมากมาก็ได้ อธิษฐานขอชมบารมี ปรากฏว่าวัตถุมงคลนั้นมีพลังมากเกินกว่าที่สัมผัสได้ เสมือนตัวเองยืนอยู่บนพื้นดินแล้วแหงนหน้าดูดวงอาทิตย์ฉันนั้น พอตกกลางคืนก็ฝันเห็นพระสูงอายุมายืนบนหัวนอนแล้วยืนชูนิ้วชี้ขึ้นมาพูดว่า ?หนึ่งไม่มีสอง?

หลวงตามหาบัว บอกให้ไปหา

ช่วงที่พระอาจารย์ตั้ว ศิษย์เอกหลวงพ่อกวยตระเวน หาพระอาจารย์ที่เก่งๆ ได้เข้าไปกราบหลวงตามหาบัว และขอของดีจากท่าน ปรากฏว่าท่านบอกว่าไม่มี ถ้าชอบในวัตถุมงคลอิทธิปาฏิหาริย์ให้ไปหาหลวงตาหมุนโน่น ซึ่งกว่าพระอาจารย์ตั้วจะค้นหาหลวงปู่หมุนได้เป็นเวลาถึง 15 ปี กว่าจะได้เจอ โดยคำบอกเล่าของพระอาจารย์มงคล วัดสุทัศน์ จึงได้เดินทางไปกราบนมัสการด้วยกัน

คุ้นเคยกับพระคณาจารย์ยุคเก่า

ในช่วงหนึ่งพระคุณเจ้าทั้งสองได้เรียนถามหลวงปู่ว่า ?รู้จักหลวงพ่อกวยไหม? ท่านตอบว่ารู้จักซิ องค์นี้เก่ง เคยพบกันในป่า ซึ่งคำตอบนี้ยังความปลื้มปีติแก่พระอาจารย์ตั้วเป็นอย่างมาก เพราะก่อนหน้านั้นหลวงพ่อกวยสมัยที่ท่านยังมีชีวิตอยู่ ได้บอกกับพระอาจารย์ตั้วว่า ?มีพระที่เก่งมากอยู่รูปหนึ่งอยู่ในป่าแถบขอนแก่น ท่านสำเร็จแล้ว ต้องไปหาท่านให้พบ ชื่อหลวงพ่อหมุน? ซึ่งเป็นคำบอกเล่าของหลวงพ่อกวยโดยตรง
บันทึกการเข้า
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #6 เมื่อ: เมษายน 23, 2010, 02:09:50 AM »

ถ้าหลวงปู่ยังอยู่คงต้องหาโอกาสไปกราบท่านแล้วครับ onion-head77 onion-head80

 :onion-head02:ไม่ทันแล้วครับพี่ดำ ตามข้อมูลจากสายบอกว่า เมื่อเวลา 07:30 น. วันที่ 11 มี.ค. 2546 วงการสงฆ์และฆราวาส จ.ศรีสะเกษ ต้องพบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ โดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านจาน ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ มรณภาพอย่างสงบด้วยโรคชรา รวมอายุ 109 ปี 87 พรรษา
บันทึกการเข้า
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #7 เมื่อ: เมษายน 23, 2010, 02:24:35 AM »

นี่อีกองค์ครับที่น่าสนใจ ผมกำลังศึกษาครับ

งั้นพี่ก็เริ่ม start พร้อมๆ กับน้องประภาส ซิ น่าศึกษาและสะสมนะครับ

ปัจจุบันหลวงปู่หมุน ท่านยังอยู่ใช้ไหมครับ  และรุ่นที่น่าสะสมที่สุด เป็นรุ่นไหนครับ a7272


 :onion-head03:รุ่นแรกเริ่มหายากแล้วครับของเก๊มีออกมาแล้วนะครับทำได้ดีมากๆ ส่วนเหรียญที่หลวงปู่ท่านลงมนพระกาฬ หลังหนุมาน ก็เริ่มหายากเช่นกันครับผม พระปิดตาเหล็กน้ำพี้  รุ่นไตรมาสรวยทันใจ ปี 2543 ออกวัดป่าหนองหล่ม ,เหรียญ หล่อโบราณ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ 2543 และ พระกริ่งเจริญลาภ ก็น่าสะสมครับ ราคาเริ่มแรงแล้วครับ onion-head41
บันทึกการเข้า
ดำ เป้านิ่ง
ทีมงานพลังหนุ่ม
เกจิอาจารย์
*

จิตพิสัย 18118
กระทู้: 17235ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #8 เมื่อ: เมษายน 23, 2010, 06:42:22 AM »

ถ้าหลวงปู่ยังอยู่คงต้องหาโอกาสไปกราบท่านแล้วครับ onion-head77 onion-head80

 :onion-head02:ไม่ทันแล้วครับพี่ดำ ตามข้อมูลจากสายบอกว่า เมื่อเวลา 07:30 น. วันที่ 11 มี.ค. 2546 วงการสงฆ์และฆราวาส จ.ศรีสะเกษ ต้องพบกับความสูญเสียครั้งใหญ่ โดย หลวงปู่หมุน ฐิตสีโล อดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านจาน ต.จาน อ.กันทรารมย์ จ.ศรีสะเกษ มรณภาพอย่างสงบด้วยโรคชรา รวมอายุ 109 ปี 87 พรรษา

ขอบคุณมากครับพี่เอ onion-head77 onion-head80


สมาชิกที่ให้การขอบคุณ: เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
บันทึกการเข้า

ช่วยกันพิมพ์ตอบกระทู้ด้วยนะครับพี่น้อง
อุทโย
Webmaster
เกจิอาจารย์
*

จิตพิสัย 4236
เพศ: ชาย
กระทู้: 4141ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #9 เมื่อ: เมษายน 23, 2010, 09:56:24 AM »

เสียดายจัง  ... เคยได้ยินชื่อท่านมานาน   เพิ่งจะทราบเรื่องราวประวัติ จากคุณเอ วันนี้เอง  ... น้องประภาส กับ พี่ คงตามเก็บไม่ทันเสียแล้ว  onion-head72
บันทึกการเข้า
ตี๋บางไทร
คณะปฏิวัติเว็ปไซต์
ผู้ดูแลเว็บบอร์ด
เกจิอาจารย์
*

จิตพิสัย 9569
เพศ: ชาย
กระทู้: 9198


พระแท้ อยู่กับคนบ้า ก็แท้

pantatonic_scale93@hotmail.com
ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #10 เมื่อ: เมษายน 23, 2010, 03:38:59 PM »

สวยมากๆ  onion-head03


สมาชิกที่ให้การขอบคุณ: เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
บันทึกการเข้า

การตัดสินพระจากรูปภาพไม่ถือเป็นข้อยุติ จะยุติลงได้ก็ต่อเมื่อได้ชมองค์จริงเท่านั้น ด้วยความปรารถนาดีจาก www.sitluangporsungwarn.com ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม https://www.facebook.com/profile.php?id=100001752378574
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #11 เมื่อ: เมษายน 24, 2010, 02:31:44 AM »

เสียดายจัง  ... เคยได้ยินชื่อท่านมานาน   เพิ่งจะทราบเรื่องราวประวัติ จากคุณเอ วันนี้เอง  ... น้องประภาส กับ พี่ คงตามเก็บไม่ทันเสียแล้ว  onion-head72

ผมเองก็เห็นราคาที่ปล่อยกันวันนี้แล้วครับ แรงแล้วครับ onion-head02 น่าจะเกี่ยวกับที่ทางลูกศิษย์ของท่านจัดทำหนังสือออกมาครับ
บันทึกการเข้า
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #12 เมื่อ: เมษายน 24, 2010, 02:36:50 AM »

ผมก็เก็บได้แต่พระย่อยๆของท่านแค่นั้นเองครับก็จะมีเหรียญเสมาครับ ส่วน พระปิดตาเหล็กน้ำพี้  รุ่นไตรมาสรวยทันใจ ปี 2543 ออกวัดป่าหนองหล่ม ,เหรียญ หล่อโบราณ รุ่นไตรมาสรวยทันใจ 2543 และ พระกริ่งเจริญลาภ หายากมากๆครับ บางรุ่นไปถึงหลักหมื่นแล้วครับ  onion-head02 onion-head37


* DSC02658.jpg (72.67 KB, 500x764 - ดู 890 ครั้ง.)

* DSC02659.jpg (69.49 KB, 500x772 - ดู 278 ครั้ง.)

* DSC02660.jpg (68.14 KB, 500x704 - ดู 262 ครั้ง.)

* DSC02661.jpg (72.1 KB, 500x761 - ดู 287 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
เอ มหาอาคมขลังดอทคอม
ผ่านการยืนยันตนแล้ว
สามเณร
*

จิตพิสัย 245
เพศ: ชาย
กระทู้: 221


อิทธิฤทธิ์แพ้บุญญฤทธิ์ บุญญฤทธิ์แพ้กฏแห่งกรรม ...


ดูรายละเอียด
| |
« ตอบ #13 เมื่อ: เมษายน 24, 2010, 02:44:44 AM »

เหรียญมังกรคู่ ของหลวงปู่หมุน วัดบ้านจาน ออกเมื่อปี 2543 รุ่นเสาร์ห้ามหาเศรษฐี


* DSC02655.jpg (69.76 KB, 500x764 - ดู 377 ครั้ง.)

* DSC02656.jpg (70.9 KB, 500x732 - ดู 265 ครั้ง.)

* DSC02653.jpg (72.2 KB, 500x742 - ดู 252 ครั้ง.)

* DSC02654.jpg (75.64 KB, 500x750 - ดู 249 ครั้ง.)
บันทึกการเข้า
ดำ เป้านิ่ง
ทีมงานพลังหนุ่ม
เกจิอาจารย์
*

จิตพิสัย 18118
กระทู้: 17235ดูรายละเอียด อีเมล์
| |
« ตอบ #14 เมื่อ: เมษายน 24, 2010, 08:23:17 AM »

ต้องลุยเก็บบ้างแล้วไม่รู้ทันพี่เอหรือเปล่า onion-head77 onion-head80
บันทึกการเข้า

ช่วยกันพิมพ์ตอบกระทู้ด้วยนะครับพี่น้อง
หน้า: [1] 2
  พิมพ์  
 
กระโดดไป:  

test speed
Powered by MySQL Powered by PHP Powered by SMF 1.1.11 | SMF © 2006-2009, Simple Machines | Thai language by ThaiSMF | Sitemap Valid XHTML 1.0! Valid CSS!
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.218 วินาที กับ 37 คำสั่ง